Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Bền Không?

Tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ công nghiệp liên quan đến chủng loại và giá cả, hiện nay các sản phẩm sàn gỗ có thể được chia thành hai loại: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, tuổi thọ của chúng là khác nhau.

Sàn gỗ công nghiệp có bền không? là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng đặt ra khi sử dụng, bài viết sau đây sẽ nói về tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ. .

Sàn gỗ tự nhiên có thể sử dụng trong bao lâu?

Nói chung, sàn gỗ tự nhiên có thể sử dụng ít nhất 20 năm, tuy nhiên thời gian này không cố định, sẽ bị nhiều yếu tố tác động và tăng giảm.

Một số loại sàn gỗ tự nhiên có hiệu suất tuyệt vời và ổn định nên tuổi thọ của chúng sẽ rất lâu. Ví dụ, sàn gỗ tếch có thể dễ dàng sử dụng hơn nửa thế kỷ, thậm chí có thể được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác nếu chúng được bảo dưỡng đúng cách. 20 hay 30 năm.

Tất nhiên, trên đây là giới hạn sử dụng ước tính, vì sàn gỗ đặc thì tinh tế hơn, nếu không được bảo quản tốt trong sinh hoạt thì tuổi thọ sử dụng của nó sẽ giảm đi rất nhiều, vì vậy một số gia đình có thể chỉ sử dụng được vài năm. Điều này thật ngạc nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp là một loại sản phẩm sàn gỗ nhân tạo, nói chung tuổi thọ có thể lên tới 15 năm, không bị giảm nhiều do bảo dưỡng không đúng cách như sàn gỗ tự nhiên. Vài tháng.

Sàn gỗ tự nhiên có tốt không?
Sàn gỗ tự nhiên có tốt không?

Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Bền Không?

Sàn gỗ công nghiệp với chất lượng đảm bảo trên thị trường được làm từ giấy nhôm oxit chống mài mòn, và nhôm oxit còn được gọi là “kim cương nhân tạo”, do đó, sàn gỗ công nghiệp đặc biệt chịu mài mòn và độ bền cao nên tuổi thọ có thể đạt đến 20 năm.

Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm trong dòng sàn gỗ công nghiệp sử dụng melamine hoặc sơn piano làm lớp chống mài mòn, loại sản phẩm sàn gỗ này còn được gọi là “sàn giả” trong ngành sản xuất ván sàn, khả năng chống mài mòn rất thấp nên sẽ Có sự hao mòn rõ ràng, vì vậy tuổi thọ cực kỳ ngắn.

Sàn gỗ Công nghiệp có tốt không
Sàn gỗ Công nghiệp có bền không?

Tóm lại, chỉ cần thực hiện tốt việc bảo trì hàng ngày và xác định được thương hiệu sàn khi mua thì sàn gỗ có thể sử dụng lâu dài, nếu không thì không lâu sàn gỗ sẽ phát sinh sự cố.

Bài viết cùng chủ đề:

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  2
  Shares
Bình luận

Các bài viết liên quan

gia thi cong san go
Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bạn muốn làm tăng giá trị căn nhà bằng sàn gỗ với chi phí tiết kiệm, nhưng lo lắng không biết giá cả thi công như thế nào? Chất lượng thi công có đảm bảo? Thi công xong có phát sinh chi phí không? Địa chỉ uy tín nào để ...

Xem chi tiết »
sàn gỗ bạc màu
4 Yếu Tố Khiến Sàn Gỗ Bị Bạc Màu

Lượt xem: 0 Yếu tố khiến sàn gỗ bị bạc màu so với lúc mới lắp đặt? Theo các chuyên gia sàn gỗ, màu sắc của sàn gỗ không phải là bất biến, sự thay đổi của nó liên quan đến nhiều yếu tố, ví dụ như những lý do ...

Xem chi tiết »
Thanh sàn gỗ
5 Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sàn Gỗ

Lượt xem: 0 5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ là gì? Hiện nay công nghệ sản xuất sàn gỗ đã rất phát triển, có rất nhiều thương hiệu trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau, vì vậy việc chọn mua sàn ...

Xem chi tiết »
lưu ý sàn gỗ lát mùa hè
Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Lát Sàn Gỗ Vào Mùa Hè

Lượt xem: 0 Lát sàn gỗ vào mùa hè cần lưu ý những gì? Đặc điểm của sàn gỗ là giãn nở khi gặp nước, và mùa hè phải đối mặt với các vấn đề như nhiệt độ cao và độ ẩm. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý các ...

Xem chi tiết »
Chọn sàn gỗ phòng ngủ
Chọn Sàn Gỗ Phòng Ngủ Giúp Không Gian Trở Nên Thoải Mái

Lượt xem: 0 Chọn sàn gỗ phòng ngủ ngoài việc xem xét sở thích của bản thân, bạn cũng có thể lắng nghe gợi ý của đơn vị thiết kế. Đối với chúng tôi, phòng ngủ không gian yên tĩnh nghỉ ngơi cuối ngày sau một ngày làm việc mệt ...

Xem chi tiết »

0904 092 094