Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Bền Không?

Sàn gỗ công nghiệp có bền không? là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng đặt ra khi sử dụng, bài viết sau đây sẽ nói về tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ. Hãy cùng sàn gỗ Đào Gia tìm hiểu độ bền của Sàn gỗ tự nhiên và Sàn gỗ công nghiệp trong bài viết dưới đây.

Sàn Gỗ Công Nghiệp Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Sàn gỗ tự nhiên có thể sử dụng trong bao lâu?

Sàn gỗ tự nhiên có thể sử dụng ít nhất 20 năm tuy nhiên thời gian này không cố định, sẽ bị nhiều yếu tố tác động và tăng giảm.

Một số loại sàn gỗ tự nhiên có hiệu suất tuyệt vời và ổn định nên tuổi thọ của chúng sẽ rất lâu. Ví dụ, sàn gỗ tếch có thể dễ dàng sử dụng hơn nửa thế kỷ, thậm chí có thể được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác nếu chúng được bảo dưỡng đúng cách 20 hay 30 năm.

Tất nhiên, trên đây là giới hạn sử dụng ước tính, vì sàn gỗ đặc thì tinh tế hơn, nếu không được bảo quản tốt trong sinh hoạt thì tuổi thọ sử dụng của nó sẽ giảm đi rất nhiều, vì vậy một số gia đình có thể chỉ sử dụng được vài năm. Điều này thật ngạc nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên có tốt không?
Sàn gỗ tự nhiên có tốt không?

8 Ưu Điểm Của Sàn Gỗ Và Một Số Nhược Điểm Cần Lưu Ý

Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Bền Không?

Sàn gỗ công nghiệp với chất lượng đảm bảo trên thị trường được làm từ giấy nhôm oxit chống mài mòn, và nhôm oxit còn được gọi là “kim cương nhân tạo”, do đó sàn gỗ công nghiệp đặc biệt chịu mài mòn và độ bền cao nên tuổi thọ có thể đạt đến 20 năm.

Xem thêm:  Bảo Dưỡng Sàn Gỗ Công Nghiệp Đúng Cách

Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm trong dòng san go cong nghiep sử dụng melamine hoặc sơn piano làm lớp chống mài mòn, loại sản phẩm sàn gỗ này còn được gọi là “sàn giả” trong ngành sản xuất ván sàn, khả năng chống mài mòn rất thấp nên sẽ Có sự hao mòn rõ ràng, vì vậy tuổi thọ cực kỳ ngắn.

Sàn gỗ Công nghiệp có tốt không
Sàn gỗ Công nghiệp có bền không?

Tóm lại, chỉ cần thực hiện tốt việc bảo trì hàng ngày và xác định được thương hiệu sàn khi mua thì sàn gỗ có thể sử dụng lâu dài, nếu không thì không lâu sàn gỗ sẽ phát sinh sự cố.

4.6/5 - (2452 bình chọn)