3 Mẫu Sàn Gỗ Màu Xám Kết Hợp Với Nội Thất

Sàn gỗ màu xám không hiện đại như sàn màu sáng, nhưng nó mang vẻ đẹp huyền bí, quý phái, sâu lắng và yên tĩnh và có một vị trí trong ngành công nghiệp vật liệu lát sàn truyền thống. Sàn gỗ màu xám cũng được chia thành màu ghi xám, màu xám khói, màu xám đậm. Là màu sắc ưa chuộng được dùng phổ biến của san go chau au trong những năm gần đây, bạn thích màu xám nào?

15 + Mẫu Sàn Gỗ Đẹp, Các Xu Hướng Lát Sàn Đang Phổ Biến 2021

Sàn gỗ màu xám trong phong cách nội thất

Khi mà các thương hiệu ván sàn trên thị trường ngày càng phát triển và cũng có những sản phẩm mới, lạ thì sàn gỗ màu xám là sản phẩm có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong nháy mắt. Sàn gỗ màu xám có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc trang trí nào, dù là cửa hay nội thất, thiết kế tạo cảm giác đôi khi trầm tư và đôi khi trang nhã tạo nên sự khó đoán và được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Xem thêm:  8 Ưu Điểm Của Sàn Gỗ Và Một Số Nhược Điểm Cần Lưu Ý

Sàn gỗ màu ghi xám, sang trọng nhẹ nhàng

Sàn gỗ màu ghi xám không chỉ kết hợp các yếu tố thời trang mà còn tính đến cảm giác thoải mái khi sử dụng và ở trong ngôi nhà

Màu xám nhạt đan xen với màu gỗ, tạo cảm giác sang trọng và nhẹ nhàng mà không bộc lộ quá nhiều cảm xúc, vừa nhấn mạnh nghệ thuật không gian đương đại, vừa cho phép người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất, không chỉ là trải nghiệm kép về thị giác và xúc giác. Nó giúp dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo trì hàng ngày. Một dấu vết của bụi và một chút sai sót cũng có thể dễ dàng được che dấu mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể.

mau xam nhat 1
Sàn gỗ màu xám nhạt

12 Mẫu Sàn Gỗ Công Nghiệp Màu Óc Chó Đẹp Nhất 2022

Sàn gỗ màu xám khói, đơn giản và có kết cấu

Ngoài màu ghi xám trông giống gỗ tự nhiên, sàn gỗ màu xám khói còn có đặc tính chống ố rất tốt.

Lát sàn gỗ màu xám khói thanh lịch và nhẹ nhàng trong nhà, ngay cả với phong cách tối giản “ít nhưng tinh tế , đơn giản và sang trọng”, nó cũng có thể thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và nét quyến rũ của sự đơn giản. Kết cấu không đồng đều của sàn gỗ và các đường nét khéo léo và rõ ràng cho phép dễ dàng che giấu bụi rơi trên đó. Từ các góc độ khác nhau và các ánh sáng khác nhau, nó có thể hiện ra khung cảnh ngôi nhà dễ chịu.

Xem thêm:  5 Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sàn Gỗ
Chọn sàn gỗ phòng ngủ
Sàn gỗ màu xám trung bình

Sàn gỗ màu xám đen, cổ điển vượt thời gian

Sàn gỗ màu xám đen, với màu xám đậm nhẹ nhàng và làm nền tổng thể cho ngôi nhà tạo cảm giác như đi vào “dinh thự” trang nhã trong nhà với tông màu trầm tĩnh.

mau xam dam
Sàn gỗ màu xám đen

Những điều cần lưu ý khi kết hợp sàn gỗ màu xám :

Khi sàn nhà trong gia đình có ý định lát sàn gỗ màu xám, để đạt được sự phối hợp màu sắc tổng thể khi chọn màu của bàn ghế và tường cần chú ý lựa chọn màu của đồ nội thất hoặc tường có chứa tông màu xám. Nếu không, nó sẽ đặc biệt đột ngột. Nếu bạn chọn màu đỏ cho tường và đồ nội thất, bạn có thể chọn màu đỏ với tông màu xám. Tất nhiên, việc phối màu xám với đồ nội thất bằng gỗ gụ sẽ khó hơn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

Nếu màu tường và đồ nội thất không thể phù hợp với sàn màu xám, thì chúng ta có thể xem xét kết cấu của sàn. Chọn đồ nội thất và tường tương tự với kết cấu sàn để tăng cảm giác phối hợp giữa chúng. Ví dụ, sàn nhà được lát xương cá có thể đan xen các màu sàn khác nhau để đạt được màu sắc phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin và lưu ý khi phối màu sàn gỗ màu xám trong trang trí nội thất hy vọng sẽ mang lại một số tham khảo cho các bạn trong quá trình lựa chọn sàn gỗ.

4/5 - (3355 bình chọn)