Hiển thị tất cả 12 kết quả

Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SAVI – SÀN GỖ VIỆT NAM CAO CẤP

Sàn gỗ Savi có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2008, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, được cấp chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam QCVN16: 2014/BXD” nên đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ SAVI

⭐ Cốt gỗ HDF được làm từ bột gỗ tự nhiên, không hóa chất độc hại. Ván sàn cứng chắc, có khả năng kháng nước, kháng mối mọt.

⭐ Chịu được lực tác động mạnh, không bị cong vênh hay co ngót. Khi bị va chạm với vật nặng, bề mặt không hề bị ảnh hưởng.

⭐ Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn bề mặt đạt độ cứng AC4, chống cháy B1, an toàn môi trường E1. Không bị ảnh hưởng bởi các tia cực tím, UV, chất tẩy rửa… nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh dễ dàng nhờ bề mặt không bám bụi giúp người dùng tiết kiệm được thời gian lau chùi, vệ sinh.

BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SAVI

Quy cách sản phẩm

Giá sản phẩm

Dòng Savi 8mm, quy cách 1208 * 130 * 8mm

150.000đ

Dòng Savi 12mm,  quy cách 803 * 112 * 12mm

180.000đ

(Báo giá trên là báo giá hoàn thiện bao gồm công lắp đặt, xốp lót, vận chuyển  >30m2 trong nội thành Hà Nội. Đơn giá chưa bao gồm phào chân tường và nẹp cửa)

CAM KẾT LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SAVI

⭐ Chỉ bán sàn gỗ savi chính hãng sản xuất tại Việt Nam.

⭐ Cam kết bảo hành sản phẩm Savi thời gian từ 20-25 năm, bảo hành thi công 12 tháng.

⭐ Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ từ nhà sản xuất, giấy CO CQ.