Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ

BÁO GIÁ SÀN GỖ THAISTAR – SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU THÁI LAN

🔸 Sàn gỗ công nghiệp Thaistar của tập đoàn sàn gỗ Vanachai là một trong những công ty lớn nhất tại Thái Lan. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo từ khi ra mắt thị trường đến nay.

🔸 Sàn gỗ Thaistar nhập khẩu từ Thái Lan là một sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt, tuổi thọ cao, màu sắc sang trọng theo phong cách Châu Âu. Sản phẩm xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ nửa cuối năm 2015 khi nhu cầu về ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp tăng cao. Dòng sản phẩm này đáp ứng được các mong đợi của khách hàng về cả chất lượng, màu sắc và giá cả.

🔸 Để nhận biết sản phẩm chính hãng, phía sau mỗi tấm ván gỗ có in dòng chữ “Made In ThaiLand”, ván sàn đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO14001, mức phát thải E1 theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

CẤU TẠO SÀN GỖ THAISTAR

🔸 Phim phủ bề mặt Laminate với màu trong suốt, với khả năng chống chịu tác động mài mòn và va đập, chống thấm nước, chống bay màu, lớp này giúp cho bề mặt tấm sàn được ổn định.

🔸 Lớp fiml vân gỗ: Sử dụng lớp vân gỗ nhập khẩu thừ Châu Âu với những đường nét tinh tế, vân gỗ chân thực trầm ấm, mang lại cảm giác như đang sử dụng loại ván gỗ tự nhiên thực thụ.

🔸 Lõi gỗ HDF chịu nước, mang đặc tính tự nhiên, được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên kết hợp với các chất phụ gia tăng độ cứng vững như keo melamin…

🔸 Lớp đế cân bằng dẻo dai không thấm nước, tạo lớp ngăn cách giữ ván gỗ và nền nhà, chống hấp hơi nước, chống cong vênh, giúp cân bằng và ổn định cho tấm sàn.

🔸 Sàn gỗ Thaistar sử dụng loại hèm khóa bản quyền Tap & Go của Vanachai, giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và thời gian.

báo giá sàn gỗ thaistar

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ THAISTAR

🔸 Giá thành rẻ sàn gỗ Thái Lan luôn là như vậy. Họ luôn biết cách xâm nhập thị trường bằng mức giá cạnh tranh nhất.

🔸 Chất lượng khá tốt so với mức chi phí mà người mua phải bỏ ra. Sản phẩm có chất lượng 8/10 so với các loại sàn gỗ Malaysia.

🔸 Mẫu mã, màu sắc đẹp, phong phú, dễ lựa chọn. Do nhà nhập khẩu đã nghiên cứu thị trường. Nên bộ mẫu Thaistar đã được chọn lọc là những màu mà nhiều người ưa thích. Màu xám, màu ghi, màu gỗ, màu nâu Óc Chó tất cả đều có đủ trong bộ sưu tập ván lát sàn Thaistar.