Hiển thị 1–16 của 17 kết quả

SÀN GỖ KAINDL ÁO | SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP CHÂU ÂU

Sàn Gỗ Kaindl là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Châu Âu (Salzburg Cộng Hòa Áo). Kaindl có tuổi đời gần 100 năm phát triển, đây là một trong những thương hiệu sàn gỗ mang tính toàn cầu. Kaindl không chỉ được ưu chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế sang trọng bề ngoài mà còn bởi cốt sỗ sạch theo tiêu chuẩn khắt khe E1.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Kaindl
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Kaindl

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ Kaindl ?

🔸 Chất lượng cao, màu sắc hiện đại: Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra ván sàn gỗ Kaindl có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng chặt chẽ, chủ yếu là gỗ rừng trồng với quy trình khép kín từ lựa chọn giống cây, lựa gỗ vào quá trình sản xuất. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với quy trình kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất đã đảm bảo chất lượng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl luôn đồng nhất về chất lượng, tính chính xác của kích thước tấm gỗ là rất cao, không có lỗi vặt. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính, hợp với không gian và xu hướng nội thất mới năm 2018.

🔸 Độ bền rất cao: Có thể lắp đặt tại nơi có độ ẩm cao như nhà bếp, tầng 1. Sàn công nghiệp Kaindl cũng có thể lắp đặt cho những nơi có mật độ đi lại nhiều như hội trường, phòng họp, sàn tập. Đặc biệt thích hợp lót sàn nội thất chung cư nhà riêng cao cấp.

🔸 Ván sàn công nghiệp KAINDL đảm bảo tính thân thiện với môi trường sống xung quanh và có khả năng chống tĩnh điện, chống vi khuẩn tự nhiên. Bề mặt có cấp độ chống trầy xước AC4 theo tiêu chuẩn Châu Âu, chỉ số IC2 về khả năng chống va đập, hàm lượng khí thải mức E1.

🔸 Khi lựa chọn ván sàn công nghiệp KAINDL của Áo, bạn có thể yên tâm rằng đó là một sự lựa chọn đúng đắn vì đây là dòng sản phẩm ván lát sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được sản xuất bởi một công ty danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm. Những người thợ sản xuất có tay nghề cao, các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu tốt nhất.

BÁO GIÁ VẬT TƯ & LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN SÀN GỖ KAINDL

Dòng sản phẩm Giá hoàn thiện/m2 Bảo hành
Kaindl classic 8mm 405.000 30 năm
Kaindl classic 12mm 565.000 30 năm
Kaindl xương cá 8mm 405.000 30 năm
Kaindl Aqua Pro 8mm 405.000 30 năm
Kaindl Aqua Pro 12mm 565.000 30 năm

(Báo giá hoàn thiện ở trên đã bao gồm: nhân công lắp đặt, lớp lót sàn, keo, vít. Chưa bao gồm: phụ kiện Phào, Nẹp chân tường).

Các chứng chỉ quan trọng mà sàn gỗ Kaindl đã được các tổ chức quốc tế cấp chứng nhận:

🔸 Chứng nhận của PEFC – tổ chức phi chính phủ về các hoạt động thúc đẩy quản lý rừng bền vững

🔸 Chứng nhận của viện ECO – cơ quan kiểm định sản phẩm chất lượng cao của Đức, Các sản phẩm mang chứng nhận Eco-INSTITUT là những sản phẩm quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong nhà với sự tự tin rằng chúng không có chứa hóa chất độc hại và sẽ không tạo ra khí thải có hại cho sức khoẻ trong nhà. Chứng nhận của viện ECO  tương đương chứng nhận quốc tế ISO 17025

🔸 Chứng nhận EPLF bởi hiệp hội sàn gỗ Châu Âu:  Sàn gỗ Kaindl đạt chứng nhận PEFC cho thấy nguyên liệu đầu vào là những cây gỗ được trồng lâu năm, đảm bảo độ bền và sạch của sản phẩm.

🔸 Chứng nhận Green Guard Viện môi trường Greenguard (hay GEI) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Air Quality Science, Inc vào tháng 6 năm 2001. Khi một sản phẩm đạt chứng nhận Greenguard đồng nghĩa với việc nó an toàn cho môi trường trong nhà, và được công nhận trên toàn thế giới.

Hiện tại sàn gỗ Kaindl có bán tại Showroom Sàn Gỗ Đào Gia với mức giá hợp lý vì chúng tôi là đơn vị tại Việt Nam phân phối trực tiếp sản phẩm sàn gỗ Kaindl chính hãng từ nhà máy tại Châu Âu. Do đó, giá bán của chúng tôi luôn cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường.

0904 092 094