Sàn Gỗ Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là những loại ván lót sàn được sản xuất tại Việt Nam với những công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế hấp dẫn từ các nước Châu Âu, nhằm mang đến dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và mang vẻ đẹp tinh tế vào ngôi nhà Việt.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam

🔸 Hiện nay tại Việt Nam đã có 4 nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp với nhãn hiệu sản phẩm là Pago, Maxwood, Wilson và Newsky tại Thạch Thất – Hà Nội và Phố Nối – Hưng Yên và khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc tại miền Bắc và nhà máy An Cường tại Bình Dương.

🔸 Chất lượng ván lót sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được ngày càng cải thiện nhiều hơn do được sự nghiên cứu và sản xuất từ các chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực này.

🔸 Hơn nữa, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là sản phẩm dành cho người Việt vì chúng được sản xuất để khắc phục những nhược điểm của các dòng sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu không đáp ứng được yêu cầu về độ cứng, độ chịu ẩm, giữ màu …

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Việt Nam
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Việt Nam

Ưu điểm của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

🔸 Vì sản xuất trong nước, có nguồn gỗ sẵn có dồi dào, không mất phí nhập khẩu, tiết kiệm tiền vận chuyển,… Do đó giảm được giá thành sản phẩm.

🔸 Sử dụng máy móc nhập khẩu từ CHLB Đức, có quy trình khép kín theo nguyên mẫu chuẩn. Nên sàn gỗ Việt có độ ổn định cao, hèm khóa lắp đặt chính xác.

🔸 Các tông màu đa dạng, phong phú, phù hợp với thẩm mỹ của người Việt. Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, thời gian bảo hành sản phẩm từ 20-25 năm.

Sàn gỗ việt nam có tốt không?

Gỗ lát sàn Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật nên được đánh giá là một sản phẩm tốt cho mức giá rẻ phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

🔸 Bề mặt chống xước, chống trơn trượt tốt.

🔸 Hạn chế thấp nhất sự cong vênh, co ngót do tác động của thời tiết và trong quá trình sử dụng.

🔸 Chịu nước, chịu lực tốt, khó bén lửa, chống cháy lan.

🔸 Bề màu, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

🔸 Dễ dàng thi công lắp đặt và tháo dỡ mà không cần dùng keo dán.

🔸 Không độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam loại nào tốt?

Đây là 3 thương hiệu tiên phong sản xuất trong nước đã thay thế được dòng sàn gỗ trung Quốc kém chất lượng.

1. SAVI  / 2. WILSON  / 3. PAGO

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Tùy thuộc vào thương hiệu, tuỳ thuộc vào sàn gỗ công nghiệp 8mm hay 12mm và cũng tuỳ thuộc vào quy cách, gỗ lát sàn Malaysia có giá khác nhau. Giá trung bình sàn gỗ Việt Nam 8mm từ 190.000 đ/m2 – 250.000đ/m2, sàn gỗ 12mm thì từ 300.000đ/m2 – 420.000đ/m2.

Mua sàn gỗ Việt Nam ở đâu?

Sàn gỗ Đào Gia là đơn vị phân phối và thi công các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, Sàn gỗ Malaysia, Thái Lan, Việt Nam… hàng đầu trên thị trường. với các chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, đội ngũ thi công dày kinh nghiệm tận tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển mở rộng hệ thống cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ.