Sàn gỗ Đào Gia là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa với các sản phẩm chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho từng khách hàng với phương châm sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đến với Sàn gỗ Đào Gia, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt bởi chúng tôi cung cấp các sản phẩm Sàn gỗ, Sàn nhựa… đa dạng về chủng loại, mẫu mã, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá rẻ hơn thị trường 10-15%, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, thắc mắc cũng như những mong muốn từ khách hàng nhằm tư vấn đúng sản phẩm phù hợp với bạn.

TẦM NHÌN CỦA SÀN GỖ ĐÀO GIA

Trong 5 năm tới, Sàn gỗ Đào Gia sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ lắp đặt Sàn gỗ, sàn nhựa tại Hà Nội.

Trong 10 năm tới, Sàn gỗ Đào gia sẽ mở hệ thống bán lẻ sàn gỗ, sàn nhựa giá tại kho khắp các tỉnh miền Bắc.

ĐÔI NÉT VỀ SÀN GỖ ĐÀO GIA

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Sàn gỗ Đào Gia đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy với khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm: Sàn gỗ tự nhiên, Sàn gỗ công nghiệp, Sàn nhựa, Tấm nhựa ốp tường, Gỗ nhựa ngoài trời…

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm về thi công sàn gỗ, sàn nhựa. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và lắp đặt các giải pháp toàn diện về sàn, nền cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt các dự án Nhà ở, xưởng sản xuất, văn phòng với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

san-go-dao-gia
Sàn gỗ Đào Gia

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một đơn vị phân phối, hoàn thiện những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trên  thị trường mà chúng tôi có được”.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của đơn vị.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, thợ thi công dày dặn kinh nghiệp với những dự án như: Vincom, Ecopark, FLC, Center Point, Thống Nhất….

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh phân phối hoàn thiện ván sàn của đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với Sàn gỗ Đào Gia ngay để sở hữu ngay một không gian với mặt sàn đẹp, hiện đại & sang trọng một cách nhanh nhất.

SÀN GỖ ĐÀO GIA 

VPGD: Tầng 5B, Tòa nhà C1 Văn Phòng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Kho hàng: Số 6, Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

5/5 - (11 bình chọn)