Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ
Giá:Liên Hệ

Sàn gỗ Betex – Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Malaysia Siêu chịu nước

Sàn gỗ Betex là sàn gỗ công nghiệp Malaysia được sản xuất trên công nghệ dây chuyền của Đức – với cốt ván sàn gỗ HDF ép với tỷ trọng 918kg/m3 nên độ kháng nước và độ bền ván sàn gỗ rất tốt .

Sàn gỗ Betex
Sàn gỗ Betex

Cấu tạo của sàn gỗ Betex

Sàn gỗ Betex được cấu tạo từ: bột gỗ, hạt nhựa, keo dính, và phụ gia và bao gồm 4 lớp:

🔸 Lớp đáy sàn gỗ (lớp đế): Là một lớp nhựa tổng hợp, có tác dụng chống ẩm, chống sự thâm nhập của hơi nước cũng như bệ đỡ chịu lực cho sàn gỗ công nghiệp. Ở lớp đáy này, thông thường sẽ in nổi logo hoặc tên thương hiệu, cũng như mã sản phẩm.

🔸 Lớp cốt gỗ (hay còn gọi là lõi sàn gỗ công nghiệp): Đây là phần cấu tạo dày nhất của sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ bột gỗ kết dính bằng keo và nén lại thành một khối chắc chắn. Lớp cốt gỗ quyết định tới khả năng chống chịu nước, khả năng chịu lược nên lớp cốt gỗ là lớp quan trọng nhất. Giá cả cao hay thấp, bền hay không bền là do lớp cốt gỗ nhé.

🔸 Lớp vân: Đây là một lớp nhựa giả vân gỗ được phủ lên bề mặt lớp cốt gỗ. Lớp này có tác dụng thẩm mỹ thể hiện vân gỗ, màu sắc. Lớp này có thể tạo ra vân gỗ Căm Xe, vân gỗ Gõ Đỏ hoặc bất kỳ loại vân gỗ, tông màu nào mà bạn mong muốn.

🔸 Lớp phủ bề mặt: Là một lớp nhựa cứng, trong suốt có kèm thêm oxyt nhôm nhằm tăng cường khả năng chống mài mòn, chống trầy xước cũng như khả năng chống nước thầm vào bề mặt gỗ.

sàn gỗ pago
Cấu tạo sàn gỗ Betex

Ưu điểm của sàn gỗ Betex

Chịu được mối mọt:

Ván sàn gỗ Betex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với lớp cốt gỗ HDF mật độ cao có nguồn nguyên liệu là bột gỗ lấy từ cây gỗ tự nhiên trong rừng nhiệt đới Mã Lai, là các loại cây có nhiều nhựa rất đặc biệt để chống mối, nên sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng kháng mối cực tốt.

sàn gỗ betex
Sàn gỗ Betex siêu chịu nước

Bề mặt chống trầy xước: 

Sàn gỗ Betex có tiêu chuẩn chống mài mòn cấp độ AC4. Ngoài ra lớp này còn có khả năng kháng nhiệt cao, bề mặt chống bám lửa và chống cháy lan.

Bề mặt sàn gỗ chống trầy xước
Bề mặt sàn gỗ chống trầy xước

Siêu chịu nước:

Sàn gỗ Betex với cốt gỗ HDF Malaysia thì 1 điều không thể không nhắc đến là các sản phẩm này chịu nước hàng đầu trên thị trường ván gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Do đó, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam và cách vệ sinh, sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Màu sắc đa dạng, nhiều kích thước:

Mẫu mã, màu sắc của sàn gỗ Betex đẹp, đa dạng, phù hợp với mọi không gian nội thất.

Sàn gỗ Betex
Màu sắc đa dạng

Mua Sàn gỗ Betex ở đâu?

Sàn gỗ Đào Gia là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công ván sàn gỗ Malaysia chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Dưới đây là những lợi ích khi chọn mua sàn gỗ Malaysia Betex tại Đào Gia:

🔸 Cam kết sản phẩm sàn gỗ Betex chính hãng, chất lượng – Có giấy chứng nhận CO và CQ

🔸 Giá thi công lắp đặt sàn gỗ Betex hoàn thiện cạnh tranh nhất trên thị trường

🔸 Tư vấn, báo giá, đo đạc, vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 50m2

🔸 Đội ngũ thi công chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm

🔸 Bảo hành thi công lắp đặt 15 năm đối với sản phẩm Betex