Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ
Giá:295.000 VNĐ

Sàn Gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Thái Lan cũng giống như các sản phẩm hàng Thái khác có mặt tại thị trường Việt Nam luôn có chất lượng tốt, ổn định được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng.

Ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan

 Chịu trầy xước tốt

Sàn gỗ Thái Lan có khả năng chống trầy xước cao, đạt tiêu chuẩn chống mài mòn là AC5, hệ thống hèm khóa được thiết kế khác biệt giúp dễ dàng cho việc thi công lắp đặt.

Phù hợp khí hậu Việt Nam

Lý do sàn gỗ Thái Lan được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc Việt là bởi sàn gỗ này phù hợp với điều kiện khí hậu, độ ẩm ở nước ta.

Cốt gỗ tự nhiên, chịu ẩm, chịu nước cao

Ván lót sàn Thái Lan cấu tạo bằng lớp cốt gỗ HDF được làm bằng nguyên liệu từ gỗ tự nhiên, do đó loại vật liệu này đảm bảo khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.

báo giá sàn gỗ thaistar
Cấu tạo sàn gỗ Thái Lan

Cách nhận biết sàn gỗ Thái Lan chính hãng

🔸 Khi đặt tấm ván gỗ lót sàn Thái Lan bên cạnh các dòng sàn gỗ nhập khẩu từ châu Âu hoặc Malaysia màu sắc ván sàn Thái Lan có phần trầm hơn, xỉn hơn, không tươi và nhã nhặn như sàn châu Âu.

🔸 Trên mỗi tấm ván gỗ ở mặt đáy đều có in dòng chữ “Made in Thailand”.

🔸 Chất lượng ván lát sàn được sản xuất tại nhà máy Leowood nhỉnh hơn 1 chút so với sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Vanachai. Khi cầm tấm ván gỗ đều có cảm giác chắc, nặng tay do cốt gỗ được ép có mật độ gỗ cao khiến cho ván sàn gỗ ép công nghiệp Thái Lan chịu nước và ổn định.

🔸 Sàn gỗ Thái Lan chính hãng được bảo hành từ 15 năm – 20 năm.

Mua sàn gỗ Thái Lan ở đâu?

Sàn Gỗ Đào Gia mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt được về giá thành để cân đối nguồn ngân sách hợp lý và tốt hơn.