Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ

SÀN GỖ POVAR

Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9/2019 với hàng loạt bộ sưu tập mang hiệu ứng cách tân, cuốn hút bằng loạt vân gỗ sắc sảo, chân thật, tạo hiệu ứng nổi bật như một sản phẩm thực thụ từ thiên nhiên.

UƯ ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP POVAR

Sàn gỗ Povar cốt xanh là dòng sàn gỗ Việt Nam siêu chịu nước được sản xuất và phân phối tại thị trường nội địa, với đặc trưng cốt xanh tăng cường chống ẩm, các sản phẩm đều sở hữu đặc tính chịu nước vô cùng cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên thân thiện, xanh sạch an toàn với sức khỏe người sử dụng. Với những mã màu gỗ hiện đại, cao cấp, Povar là một trong số ít dòng sàn gỗ made in Việt Nam hài hòa giữa tính thẩm mỹ và chất lượng mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP POVAR

Cấu tạo 5 lớp làm tăng về độ bền, chất lượng và khả năng chống ẩm tốt, độ trương nở của sàn gỗ dưới 8% khi đem ngâm trong nước mà không bị phồng rộp, cong vênh. Đặc biệt sản phẩm có thể chịu nước lên đến 72 giờ, được đánh giá là phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

báo giá sàn gỗ povarThiết kế hệ thống hèm khóa đặc biệt nên khi lắp đặt đảm bảo chắc chắn, ngăn chặn nước thấm xuống sàn cũng như có thể lau chùi thường xuyên mà không lo làm hư hại sàn gỗ.