Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ
Giá:320.000 VNĐ

SÀN GỖ HOMESTAR

Sàn gỗ HomeStar là ván sàn gỗ Malaysia được sản xuất trên công nghệ dây chuyền của Đức – với cốt ván sàn gỗ HDF ép với tỷ trọng 880kg/m3 nên độ kháng nước và độ bền ván sàn gỗ rất tốt .

CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ HOMESTAR

⭐ Bề mặt sử dụng lớp phủ cao cấp có chứa các phân tử oxit nhôm nâng cấp lên độ cứng AC4, bạn và gia đình có thể thoải mái đi lại mà không lo mặt gỗ Elegant bị trầy xước.

⭐ Loại giấy vân gỗ mà HomeStar sử dụng được nhập khẩu từ Đức, là loại giấy in Laser công nghệ in mới nhất dựa trên các loại vân gỗ của các loại cây gỗ quý trong tự nhiên.

⭐ Lõi gỗ công nghiệp HDF cao cấp của sàn gỗ HomeStar có khả năng xẹp lại khi tiếp xúc với nước, đa phần các dòng sản phẩm khác trên thị trường khi ngâm nước nở ra khó co lại được gần như lúc ban đầu.

⭐ Lớp đế của sản phẩm là loại cao cấp có tác dụng ngăn ẩm, ngăn nước thấm từ phía dưới tấm gỗ. Phần đế sàn gỗ công nghiệp rất quan trọng có tác dụng chống cong vênh, ổn định tấm ván gỗ.

báo giá sàn gỗ povar

⭐ Hèm khóa của ván sàn gỗ công nghiệp HomeStar có độ chính xác tuyệt đối, bạn sẽ an tâm hoàn toàn rằng sẽ không bị kêu như một số sản phẩm ván sàn khác trên thị trường, cạnh hèm khóa của HomeStar có phủ lớp sáp nến chống thấm cạnh, tăng thêm sự êm ái cho sàn nhà.

⭐ Tính cơ động cao Bạn có thể dễ dàng tháo dỡ hoặc di chuyển sàn gỗ nếu như không dùng đến. Mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng của sàn hoặc nền nhà cũ.