Độ Dày Sàn Gỗ Kỹ Thuật Engineered là bao nhiêu?

Độ dày sàn gỗ kỹ thuật engineered là bao nhiêu? Chúng ta biết rằng các loại khác nhau của sàn gỗ có độ dày khác nhau. Ví dụ, độ dày của sàn gỗ công nghiệp là 12mm, và độ dày của sàn gỗ tự nhiên là 18mm. Vậy độ dày của sàn gỗ kỹ thuật là bao nhiêu? Hãy cùng Sàn gỗ Đào Gia tham khảo những kiến ​​thức liên quan về độ dày của sàn gỗ kỹ thuật

Độ Dày Sàn Gỗ Kỹ Thuật Engineered

Sàn gỗ kỹ thuật engineered được tạo ra bằng cách ép so le các tấm ván của các loài cây khác nhau. Tiêu chuẩn chung về độ dày của sàn gỗ ghép kỹ thuật là 15mm. Tất nhiên, trên thị trường cũng có sàn gỗ kỹ thuật dày12mm và 18mm. 1200 * 150 * 15mm, 1224 * 163 * 15mm, 1215 * 187 * 15mm, 1802 * 150 * 15mm, … Kích thước của ván sàn gỗ kỹ thuật do các công ty sản xuất và lấy các thương hiệu khác nhau, nhưng độ dày chủ yếu là loại dày 15mm.

sàn gỗ kỹ thuật engineered
Độ Dày Sàn Gỗ Kỹ Thuật

Kết cấu sàn gỗ kỹ thuật

  • Sơn phủ: Sơn UV, sơn PU được sử dụng phổ biến. Độ bám dính của màng sơn là một chỉ số quan trọng của chất lượng, độ bám dính của màng sơn được kiểm tra theo các yêu cầu của GB / T 4893.4, và cho phép một lượng nhỏ bong tróc không liên tục ở các vết cắt và vết cắt.
  • Lớp bề mặt: Lớp bề mặt thường là veneer hoặc ghép hình, chủ yếu là gỗ sồi, gỗ tếch, cây du và các loại cây quý khác. Độ dày của lớp bề mặt của sàn gỗ ghép thanh là: 0,3mm, 0,6mm, 1,0mm, 1,2mm, 1,5mm , 2,0 mm, 4,0 mm. Bề mặt của sàn gỗ ghép 3 lớp là lớp gỗ quý 3-5mm, bề mặt của sàn gỗ ghép nhiều lớp là thân gỗ quý 0,3-0,5cm, và hơn 7 lớp còn lại được làm bằng gỗ hỗn hợp đan chéo nhau được dán lại.
Xem thêm:  Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Chịu Được Nước Không?
sàn gỗ kỹ thuật engineered
Cấu tạo sàn gỗ kỹ thuật engineered
  • Chất nền: Chất nền là một loại ván ép đặc biệt, vật liệu là cây liễu, bạch dương, v.v. Ván ép đặc biệt không được thấp hơn yêu cầu kỹ thuật của các sản phẩm hạng hai trong GB / T 9846.1-9846.12 và GB / T 13009. Đồng thời, vật liệu cơ bản phải được lựa chọn và xử lý nghiêm ngặt, không có khuyết tật ảnh hưởng đến chất lượng.

Độ Dày Sàn Gỗ Kỹ Thuật bao nhiêu thì tốt?

Nói chung, độ dày của sàn gỗ có mối quan hệ nhất định đến giá cả và chất lượng của sàn, nhưng giá của sàn quyết định nhiều hơn bởi chất liệu và độ dày không ảnh hưởng lớn đến giá cả.

Khi mua sàn gỗ kỹ thuật, hãy chú ý đến thông số kỹ thuật của sàn, đây là cơ sở để đánh giá chất lượng. Các nhà sản xuất thông thường sẽ không cắt góc về thông số kỹ thuật. Sàn gỗ là loại sàn rất tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng thường quan tâm đến giá cả và màu sắc khi lựa chọn mà bỏ qua thông số kỹ thuật, nên chọn loại sàn có độ dày từ 12mm đến 18mm thì độ dày này mới đảm bảo được. Nền nhà sẽ không bị biến dạng trong thời gian dài.

sàn gỗ kỹ thuật engineered
Độ Dày Sàn Gỗ Kỹ Thuật bao nhiêu thì tốt?

Trên đây là câu trả lời liên quan về độ dày của sàn gỗ kỹ thuật, qua phần giới thiệu về độ dày của sàn gỗ kỹ thuật hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

4.5/5 - (2683 bình chọn)