Sàn Gỗ Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền 1m2

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn gỗ được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa, ai đã từng mua và sử dụng sàn gỗ thì nên biết rằng giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với các loại sàn gỗ khác. Sàn gỗ được ứng dụng rộng rãi nhưng giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1m2 ? Cùng tham khảo giá sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu nhé.

Sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1m2

Để hiểu được sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu, trước tiên bạn cần hiểu về thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp, sàn có quy cách khác nhau thì có giá thành khác nhau, về độ dày thì sàn gỗ công nghiệp phổ biến có độ dày là 8mm và 12mm. Giá của sàn gỗ công nghiệp 12mm khoảng 250.000đ – 720.000đ/m2, giá của sàn gỗ có độ dày 8mm là khoảng 180.000đ – 350.000đ/m2

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp tùy thuộc vào độ bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe khác nhau: Các cấp độ bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp được chia thành các mức E0 và E1 (mức giới hạn formaldehyde quốc tế E2≤5,0mg / L, E1≤1,5mg / L, E0≤0,5 mg / L), do đó, sàn gỗ công nghiệp cấp E0 đắt hơn so với cấp E1.

Formandehyde la gi 1
Mức giới hạn formaldehyde

Giá sàn gỗ công nghiệp có số vòng quay chịu mài mòn khác nhau: giá sàn gỗ công nghiệp có số vòng quay chịu mài mòn ≥ 6000 vòng quay cao hơn loại 4000 vòng.

Giá sàn gỗ của các hãng khác nhau: giá sàn gỗ của các hãng khác nhau cũng khác nhau, hiện nay một số thương hiệu sàn gỗ lớn trong nước bán sàn gỗ công nghiệp với giá gần 600.000đ/m2, bạn không cần phải mua sàn gỗ công nghiệp ở mức giá này. Hãy chọn gỗ lát sàn khoảng 350.000đ/m2 là ổn.

Chi phí lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Giá nhân công lắp đặt sàn gỗ khoảng 25.000đ/m2. Giá bán của hầu hết các Showroom, đại lý sàn đã bao gồm công lắp đặt và phụ kiện như xốp chống ẩm, ốp chân tường, tức là người tiêu dùng không cần phải trả thêm phí lắp đặt.

Lưu ý: Giá sàn gỗ công nghiệp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, do từng nơi và tùy từng thời điểm khác nhau nên giá sàn gỗ công nghiệp sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn biết thêm về chi tiết giá cả, vui lòng tham khảo bảng báo giá cửa hàng sàn địa phương.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp

Lựa chọn bảo vệ môi trường: Hàm lượng formaldehyde trong sàn gỗ công nghiệp luôn là điều quan tâm của mọi người, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đừng tin vào cái gọi là “Không chứa formaldehyde”, sàn gỗ công nghiệp không thể không có formaldehyde. Về sàn không chứa formaldehyde, Bạn nên đọc: Sàn không chứa Formaldehyde là sự thật Có không? Khi mua sàn gỗ công nghiệp, bạn phải kiểm tra giấy chứng nhận bảo vệ môi trường của nhà sản xuất ván sàn hoặc biên bản kiểm nghiệm formaldehyde.

Lựa chọn lớp nền: Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, màu của lớp nền càng trắng thì chất lượng càng tốt.

Lựa chọn số vòng quay chống mài mòn: 4000 vòng quay trở lên là đủ dùng trong gia đình, không cần chọn số vòng quay 6000 vòng để dùng trong gia đình.

Lựa chọn độ dày: Sàn gỗ 12mm giống với độ dày của sàn gỗ tự nhiên tạo cảm giác cho bàn chân thoải mái hơn khi đi lại

Formandehyde la gi 4
Sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1m2

Trên đây là những giới thiệu liên quan về “Sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu” và “Cách chọn sàn gỗ công nghiệp” Tóm lại, sự chênh lệch về giá của sàn gỗ công nghiệp chủ yếu phụ thuộc vào độ dày của sàn, chất lượng của nền, mức độ bảo vệ môi trường, thương hiệu, v.v … Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho mọi người khi mua sàn gỗ công nghiệp.

Xem thêm:

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Bình luận

Các bài viết liên quan

gia thi cong san go
Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bạn muốn làm tăng giá trị căn nhà bằng sàn gỗ với chi phí tiết kiệm, nhưng lo lắng không biết giá cả thi công như thế nào? Chất lượng thi công có đảm bảo? Thi công xong có phát sinh chi phí không? Địa chỉ uy tín nào để ...

Xem chi tiết »
sàn gỗ bạc màu
4 Yếu Tố Khiến Sàn Gỗ Bị Bạc Màu

Lượt xem: 4 Yếu tố khiến sàn gỗ bị bạc màu so với lúc mới lắp đặt? Theo các chuyên gia sàn gỗ, màu sắc của sàn gỗ không phải là bất biến, sự thay đổi của nó liên quan đến nhiều yếu tố, ví dụ như những lý do ...

Xem chi tiết »
Thanh sàn gỗ
5 Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sàn Gỗ

Lượt xem: 4 5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ là gì? Hiện nay công nghệ sản xuất sàn gỗ đã rất phát triển, có rất nhiều thương hiệu trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau, vì vậy việc chọn mua sàn ...

Xem chi tiết »
lưu ý sàn gỗ lát mùa hè
Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Lát Sàn Gỗ Vào Mùa Hè

Lượt xem: 4 Lát sàn gỗ vào mùa hè cần lưu ý những gì? Đặc điểm của sàn gỗ là giãn nở khi gặp nước, và mùa hè phải đối mặt với các vấn đề như nhiệt độ cao và độ ẩm. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý các ...

Xem chi tiết »
Chọn sàn gỗ phòng ngủ
Chọn Sàn Gỗ Phòng Ngủ Giúp Không Gian Trở Nên Thoải Mái

Lượt xem: 4 Chọn sàn gỗ phòng ngủ ngoài việc xem xét sở thích của bản thân, bạn cũng có thể lắng nghe gợi ý của đơn vị thiết kế. Đối với chúng tôi, phòng ngủ không gian yên tĩnh nghỉ ngơi cuối ngày sau một ngày làm việc mệt ...

Xem chi tiết »

0904 092 094