Sàn Gỗ Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền 1m2

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn gỗ được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa, ai đã từng mua và sử dụng sàn gỗ thì nên biết rằng giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với các loại sàn gỗ khác. Sàn gỗ được ứng dụng rộng rãi nhưng giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1m2 ? Cùng tham khảo giá sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu nhé.

Sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1m2

Để hiểu được sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu, trước tiên bạn cần hiểu về thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp, sàn có quy cách khác nhau thì có giá thành khác nhau, về độ dày thì sàn gỗ công nghiệp phổ biến có độ dày là 8mm và 12mm. Giá của sàn gỗ công nghiệp 12mm khoảng 250.000đ – 720.000đ/m2, giá của sàn gỗ có độ dày 8mm là khoảng 180.000đ – 350.000đ/m2

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp tùy thuộc vào độ bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe khác nhau: Các cấp độ bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp được chia thành các mức E0 và E1 (mức giới hạn formaldehyde quốc tế E2≤5,0mg / L, E1≤1,5mg / L, E0≤0,5 mg / L), do đó, sàn gỗ công nghiệp cấp E0 đắt hơn so với cấp E1.

Mức giới hạn formaldehyde

Giá sàn gỗ công nghiệp có số vòng quay chịu mài mòn khác nhau: giá sàn gỗ công nghiệp có số vòng quay chịu mài mòn ≥ 6000 vòng quay cao hơn loại 4000 vòng.

Giá sàn gỗ của các hãng khác nhau: giá sàn gỗ của các hãng khác nhau cũng khác nhau, hiện nay một số thương hiệu sàn gỗ lớn trong nước bán sàn gỗ công nghiệp với giá gần 600.000đ/m2, bạn không cần phải mua sàn gỗ công nghiệp ở mức giá này. Hãy chọn gỗ lát sàn khoảng 350.000đ/m2 là ổn.

Chi phí lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Giá nhân công lắp đặt sàn gỗ khoảng 25.000đ/m2. Giá bán của hầu hết các Showroom, đại lý sàn đã bao gồm công lắp đặt và phụ kiện như xốp chống ẩm, ốp chân tường, tức là người tiêu dùng không cần phải trả thêm phí lắp đặt.

Lưu ý: Giá sàn gỗ công nghiệp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, do từng nơi và tùy từng thời điểm khác nhau nên giá sàn gỗ công nghiệp sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn biết thêm về chi tiết giá cả, vui lòng tham khảo bảng báo giá cửa hàng sàn địa phương.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp

Lựa chọn bảo vệ môi trường: Hàm lượng formaldehyde trong sàn gỗ công nghiệp luôn là điều quan tâm của mọi người, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đừng tin vào cái gọi là “Không chứa formaldehyde”, sàn gỗ công nghiệp không thể không có formaldehyde. Về sàn không chứa formaldehyde, Bạn nên đọc: Sàn không chứa Formaldehyde là sự thật Có không? Khi mua sàn gỗ công nghiệp, bạn phải kiểm tra giấy chứng nhận bảo vệ môi trường của nhà sản xuất ván sàn hoặc biên bản kiểm nghiệm formaldehyde.

Lựa chọn lớp nền: Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, màu của lớp nền càng trắng thì chất lượng càng tốt.

Lựa chọn số vòng quay chống mài mòn: 4000 vòng quay trở lên là đủ dùng trong gia đình, không cần chọn số vòng quay 6000 vòng để dùng trong gia đình.

Lựa chọn độ dày: Sàn gỗ 12mm giống với độ dày của sàn gỗ tự nhiên tạo cảm giác cho bàn chân thoải mái hơn khi đi lại

Sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1m2

Trên đây là những giới thiệu liên quan về “Sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu” và “Cách chọn sàn gỗ công nghiệp” Tóm lại, sự chênh lệch về giá của sàn gỗ công nghiệp chủ yếu phụ thuộc vào độ dày của sàn, chất lượng của nền, mức độ bảo vệ môi trường, thương hiệu, v.v … Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho mọi người khi mua sàn gỗ công nghiệp.

Xem thêm:

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Các bài viết liên quan

Báo giá tủ bếp tại đà nẵng
BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP TẠI ĐÀ NẴNG

Post Views: 241 CẬP NHẬT BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT 2021 Bếp chính là 1 phần không thể thiếu trong căn nhà của chúng ta. Một căn bếp đẹp giúp ta tìm cảm hứng trong nấu ăn, giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Và ...

Xem chi tiết »
Sàn gỗ đẹp
15 + Mẫu Sàn Gỗ Đẹp 2021, Các Xu Hướng Lát Sàn Đang Phổ Biến Hiện Nay

Post Views: 950 Lát sàn gỗ đẹp là xu hướng trong thiết kế nội ngoại thất trong gia đình bằng đang rất thịnh hành trong những năm gần đây. Nhiều gia đình cũng ưu tiên sử dụng vật liệu này cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, giá trị thẩm ...

Xem chi tiết »
Lắp Cửa Trước Hay Sàn Gỗ Trước
Lắp Cửa Trước Hay Sàn Gỗ Trước

Post Views: 889 Trong xây sửa nhà cửa có thể chia làm 2 phần chính là phần thô và phần hoàn thiện, lắp đặt cửa và thi công sàn gỗ là một trong những hạng mục thuộc phân đoạn hoàn thiện gần như cuối cùng của căn nhà. Tuy nhiên ...

Xem chi tiết »
Sàn Gỗ Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền 1m2
Có Nên Lát Sàn Gỗ Phòng Khách Không?

Post Views: 815 Sàn gỗ phòng khách hay sàn gạch đẹp hơn? là chủ đề khiến rất nhiều gia đình băn khoăn và tìm hiểu trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Đây là hai vật liệu lát sàn hoàn toàn khác nhau, khác biệt về cảm quan “sơn hay ...

Xem chi tiết »
Sàn Gỗ Phòng Ngủ
Nên Dùng Sàn Gỗ Phòng Ngủ Hay Sử Dụng Sàn Gạch Men?

Post Views: 904 “Sàn gỗ phòng ngủ? Hay dùng gạch lát nền thì tốt hơn?”là câu hỏi gần đây chúng tôi thường xuyên nhận được từ quý khách hàng. Và câu trả lời mà Sàn Gỗ Đào Gia đưa ra lúc đó là: Sàn gỗ và gạch lát nền không ...

Xem chi tiết »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 092 094