20+ Màu Sàn Gỗ Hiện Đại Đẹp Nhất T04/2024

Màu sàn gỗ hiện đại kết hợp với phong cách nội thất nào? Với sự đổi mới không ngừng của công nghệ sản xuất sàn gỗ đã giúp cho màu sắc của sàn gỗ trở nên đa dạng hơn. Chọn màu sàn gỗ như thế nào để phù hợp với phong cách trang trí nhà? Hôm nay, Sàn gỗ Đào Gia sẽ giúp các bạn chọn màu sàn gỗ công nghiệp châu âu đẹp hiện đại trong trang trí nhà.

12 Mẫu Sàn Gỗ Công Nghiệp Màu Óc Chó Đẹp Nhất 2023

Cách phối màu sàn gỗ hiện đại

Điều này được hiểu là các màu sàn gỗ hiện đại trên thị trường là màu ghi, màu gỗ, màu nâu và các màu phổ biến khác, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn màu thì có thể tham khảo các màu sàn dưới đây.

Sàn gỗ màu ghi xám

Sàn gỗ màu xám đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và màu xám là tông màu lạnh hơn, phù hợp hơn với phong cách trang trí sang trọng nhẹ hiện đại.

Sàn gỗ màu xám phổ biến trong trang trí nhà được chia thành màu xám đậm và xám nhạt, chúng có màu sắc đa dạng, có nhiều thang màu và phân lớp mạnh mẽ. Sàn màu xám mang đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu. Tông màu xám trầm và nhẹ nhàng tạo nên một không gian sống. Một bầu không khí thoải mái và yên bình.

Xem thêm:  Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Sàn Gỗ Công Nghiệp Bị Kêu

Mặc dù sàn nhà màu xám không bắt mắt, nó có thể tương phản với tường và trần nhà tạo ra những phong cách thiết kế tuyệt vời mang lại vẻ đẹp thanh lịch và trung tính.

Sàn gỗ màu Ghi xám
Sàn gỗ màu Ghi xám

15+ Mẫu Sàn Gỗ Đẹp, Các Xu Hướng Lát Sàn Hiện Nay

Sàn gỗ nâu trầm

Màu nâu, tự nhiên, không rực rỡ như đỏ và vàng, nhưng hơi ấm hơn màu xám; màu nâu trầm tĩnh và cao cấp.

Màu nâu “không quá sặc sỡ cũng không quá trầm, màu nâu đại diện cho màu đất tượng trưng cho thiên nhiên và sự yên bình, sàn gỗ màu nâu là sự lựa chọn không kém gì sàn gỗ xám trong thiết kế trang trí nhà cửa.

Màu nâu, một thuật ngữ chỉ màu sắc truyền thống của Việt Nam, kết hợp các mà sác đỏ, xanh lá cây hoặc vàng và tím. Nó không rực rỡ như màu vàng hoàng đế hay trang trọng như màu đỏ của Việt Nam, nhưng nó toát lên vẻ đẹp huyền bí và trang trọng.

Sàn gỗ màu Nâu trầm
Sàn gỗ màu Nâu trầm

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên đúng nghĩa là sàn gỗ còn giữ nguyên màu sắc ban đầu của gỗ, sàn gỗ tự nhiên có thể thể hiện tốt đặc điểm vân của chính loại gỗ đó.

Sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên

Màu Sàn Gỗ Hiện Đại Đẹp Nhất Hiện Nay

màu sàn gỗ hiện đại màu sàn gỗ hiện đại màu sàn gỗ hiện đại màu sàn gỗ hiện đại màu sàn gỗ hiện đại màu sàn gỗ hiện đại màu sàn gỗ hiện đại

Toàn bộ ngôi nhà lát sàn gỗ tự nhiên mang đến cho người nhìn cảm giác tự nhiên, thân thiện với môi trường và trong lành, tạo cho ngôi nhà một bầu không khí trong lành tự nhiên và làm cho mọi người cảm thấy rất dễ chịu. Sàn gỗ tự nhiên có thể kết hợp với phong cách hiện đại và cổ điển.

4.5/5 - (2608 bình chọn)