7 Lý Do Nên Chọn Sàn Nhựa SPC

Lý do nên chọn sàn nhựa SPC là gì? Đối với việc lựa chọn trang trí sàn, đầu tiên mọi người sẽ nghĩ đến gạch men, sàn gỗ công nghiệp và các vật liệu khác, nhưng ở các nước và khu vực phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, sàn SPC đã trở thành một sự lựa chọn mới trong vật liệu sàn. Sàn nhựa Giả Gỗ ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường trong nước, tại sao mọi người lại chọn ván sàn SPC? Chúng tôi cho rằng những ưu điểm sau là lý do để bạn nên chọn sàn SPC.

Chống trơn trượt

Người già và trẻ em thỉnh thoảng bị trượt chân ngã trong nhà, nhất là nhà lát gạch, hãy cẩn thận. Sàn SPC có khả năng chống trượt tốt, công nghệ độc đáo và thiết kế chống trơn trượt giúp sàn “căng” hơn sau khi gặp nước, nhưng độ ma sát sẽ lớn hơn và không lo bị trượt, ngã.

Vật liệu xanh bảo vệ môi trường, không chứa formaldehyde

Lý do nên chọn sàn nhựa SPC vì hiện nay ô nhiễm đồ trang trí trong nhà luôn là một bài toán khó đối với các gia chủ, “thủ phạm” gây ô nhiễm đồ trang trí là formaldehyde, chu kỳ phát tán của nó kéo dài 8-15 năm, một khi formaldehyde vượt tiêu chuẩn thì lâu ngày sẽ bị nhiễm độc. Sàn SPC sử dụng bột canxi làm nguyên liệu chính, tấm ép đùn dẻo, màng sơn màu cán nóng bốn trục lăn và lớp chống mài mòn, không chứa kim loại nặng, formaldehyde và các chất độc hại khác, và làm sàn bảo vệ. 100% bảo vệ môi trường không chứa formaldehyde. Đây là sàn không chứa formaldehyde thực sự.

Xem thêm:  Sàn Gỗ Công Nghiệp Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Lý Do Nên Chọn Sàn nhựa SPC
Lý do nên chọn sàn nhựa SPC

Không ngấm nước, thích hợp cho mọi nơi

Thành phần chính của sàn SPC bao gồm lớp chống mài mòn, bột đá khoáng và bột polyme,… tự nhiên không sợ thấm nước. Lựa chọn ván sàn SPC, bạn không còn lo lắng về tình trạng sàn bị phồng do ngấm nước, biến dạng do thay đổi nhiệt độ, ẩm ướt do độ ẩm cao. Vì vậy, sàn SPC không chỉ được dùng để trang trí trong nhà như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp, phòng tắm … mà còn có thể sử dụng ở những nơi công cộng như khách sạn. , bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Thích hợp cho địa nhiệt, giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Lớp bột canxi sàn SPC giống như đá khoáng, có khả năng dẫn nhiệt và ổn định nhiệt tốt nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường địa nhiệt. Trong môi trường địa nhiệt không bị biến dạng và không thoát khí độc; Cấu trúc lớp phục hồi + lớp chống mài mòn của sàn SPC có thể duy trì nhiệt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Chống mài mòn và tuổi thọ lâu dài

Nhìn chung, một sàn gỗ tốt có vòng quay chịu mài mòn khoảng 6000 vòng, trong khi vòng quay chịu mài mòn của sàn SPC có thể đạt khoảng 16000 vòng, thậm chí cao hơn. Có thể khẳng định điều này bằng một thử nghiệm nhỏ, dùng dây thép bóng hoặc các vật nhọn khác để cào sàn SPC, bạn sẽ thấy bề mặt không có vết xước, đường vân rất rõ ràng. Sàn SPC có khả năng siêu mài mòn, chống va đập, chống biến dạng và tuổi thọ trên 20 năm.

Xem thêm:  Kinh Nghiệm Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp

Chống cháy

Chất liệu của sàn SPC có khả năng chống cháy tự nhiên, chỉ số chống cháy là B1. Người biên tập đã sử dụng một thử nghiệm đơn giản để xác minh: đốt nó trực tiếp bằng một điếu thuốc hoặc bật lửa, sau đó lau sàn bằng khăn ẩm, và ngay lập tức nó trở nên sạch sẽ và không bị đụng chạm. Hiệu quả chống cháy của nó là đáng khen ngợi, đó là một trong những lý do tại sao nhiều nơi công cộng chọn sàn SPC.

Lý Do Nên Chọn Sàn nhựa SPC
Lý do nên chọn sàn nhựa SPC

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

Thiết kế khóa âm sàn SPC giúp việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần căn chỉnh hai đầu lưỡi lê và khóa chúng lại với nhau, bạn có thể tự mua và lắp ráp. Không cần xử lý đặc biệt trên mặt đất và có thể lắp đặt trực tiếp sau khi san lấp mặt bằng. Ngoài ra, có thể gắn trực tiếp lên viên gạch gốc hoặc trên nền đất mà không làm vỡ viên gạch cũ, rất thích hợp để sửa chữa, cải tạo nhà cũ.

lắp sàn nhựa
Lý do nên chọn sàn nhựa SPC

Trên đây là những ưu điểm chính của ván sàn SPC do Sàn Gỗ Đào Gia tổng hợp, đây cũng là lý do ván sàn SPC ngày càng trở nên phổ biến, với sự phổ biến của ván sàn SPC thì ván sàn SPC sẽ đi vào nhiều gia đình hơn.

4.8/5 - (2745 bình chọn)