Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Thân Thiện Với Môi Trường Và Sức Khỏe Không?

Con người hiện đại rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe, nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi sàn gỗ công nghiệp có thân thiện với môi trường không? Sàn gỗ công nghiệp không chỉ được biết đến là vật liệu trang trí nội ngoại thất hiện đại và sang trọng mà chúng còn là loại vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường, giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Những ưu điểm của sàn gỗ với môi trường sống và sức khỏe

 • Cấu tạo chắc chắn và an toàn với lớp bề mặt kháng khuẩn, giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm mốc, mối mọt do quá trình vệ sinh độ ẩm để lại khi sử dụng sàn gỗ; lớp thứ hai là lớp phủ tầng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng; lớp vân gỗ giúp tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
 • Sàn gỗ công nghiệp có khả năng hạn chế bén lửa, do đó nếu chẳng may có tàn thuốc bị rơi xuống sàn cũng không để lại vết bẩn, cháy nào.
 • Sàn gỗ công nghiệp có lớp cân bằng giúp đảm bảo cho sàn gỗ luôn phẳng, không bị cong vênh hay hiện tượng co ngót nếu có sự tác động và thay đổi của thời tiết.
 • Sàn gỗ công nghiệp cực kỳ bền chắc, bề mặt chống trầy xước mài mòn.
 • Khả năng bền màu theo thời gian tốt, bề mặt sàn có thể giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng.
 • Sàn gỗ công nghiệp có lớp giảm âm, cách nhiệt, nhờ đó tiếng bước chân khi đi lại trên sàn cũng nhẹ nhàng hơn, không bị cót két.
Xem thêm:  Top 25+ Mẫu Lót Sàn Gỗ Phòng Ngủ Hiện Đại

loi ich cua san go

Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Thân Thiện Với Môi Trường, Sức Khỏe Không?

loi ich cua san go
Sàn gỗ công nghiệp có thân thiện với môi trường
 • Việc bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là do trong quá trình sản xuất cần sử dụng keo kết dính và chắc chắn sẽ thải ra formaldehyde. Hàm lượng formaldehyde là một tiêu chí quan trọng để điều tra, đo lường và đánh giá ảnh hưởng của sàn gỗ với sức khỏe.
 • Khả năng bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp không tốt bằng sàn gỗ tự nhiên. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp là phong phú về màu sắc và giá thành rẻ. Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên là vật liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất trong số các loại vật liệu, có cảm giác chân rất tốt, vân gỗ phong phú, nhược điểm là khó bảo dưỡng, dễ hư hỏng, phải thay giày khi ra vào.
 • Sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ gỗ tươi và nguồn gỗ này đã được quy hoạch từ trước, do đó chúng đã được kiểm tra trước khi mang về để chế biến sản phẩm.
 • Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là sự kết hợp giữa nguyên liệu sàn gỗ nhân tạo và sàn gỗ tự nhiên, nhờ vậy nguồn nguyên liệu gỗ rừng sẽ không bị khai thác cạn kiệt, giúp duy trì và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.
 • Sàn gỗ công nghiệp cũng giống như một sản phẩm của thiên nhiên, giúp bảo đảm an toàn cho sức khỏe và mang đến không gian sống lành mạnh, thoải mái cho người dùng.
 • Tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều có quá trình sản xuất và chế biến tuân thủ các quy định, được kiểm soát theo quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Chính vì thế sàn gỗ công nghiệp được đảm bảo chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và thân thiện với môi trường
 • Với môi trường, an toàn cho sức khỏe, sàn gỗ công nghiệp thực sự là một trong những lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn và gia đình có được những không gian sống thật thoải mái và trong lành!
Xem thêm:  Bảo Dưỡng Sàn Gỗ Công Nghiệp Đúng Cách

Tóm lại, dù sử dụng loại sàn nào, bạn cũng nên có 1 chút kinh nghiệm chọn mua những sản phẩm sàn gỗ chính hãng có thương hiệu và đừng ham rẻ, vì sự an toàn của gia đình bạn là quan trọng nhất.

4.1/5 - (3272 bình chọn)