Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Thân Thiện Với Môi Trường, Sức Khỏe Không?

Sàn gỗ công nghiệp có thân thiện với môi trường không?

Con người hiện đại rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe, nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi sàn gỗ công nghiệp có thân thiện với môi trường không? Thực tế, bảo vệ môi trường không phải là tuyệt đối, cũng không có nghĩa là không phải là sản phẩm xanh. Sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, nhưng sau khi nghiên cứu và tổng kết thị trường thì sàn gỗ công nghiệp còn tốt hơn về mặt bảo vệ môi trường!

Sàn Gỗ Đào Gia sau đây giải thích cho mọi người:

Đại đa số mọi người cho rằng sàn gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường nhất, trên thực tế, theo quan điểm truyền thống, sàn gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường hơn, bởi vì sàn gỗ tự nhiên sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, trong khi sàn gỗ công nghiệp có chứa các hóa chất độc hại như formaldehyde. Vật chất, nhưng thực tế không phải vậy.

Việc sản xuất ván sàn gỗ đặc đòi hỏi phải cắt giảm nhiều gỗ, và ván nhân tạo có hiệu suất sử dụng cao, hiệu quả sản xuất cao, giá thành rẻ và không dễ biến dạng.

Và ngay cả sàn gỗ đặc cũng không thể không chứa chất độc hại, và mặc dù ván sàn ngày nay có chứa formaldehyde, nhưng hầu hết hàm lượng này đều nằm trong hàm lượng formaldehyde theo tiêu chuẩn, và nó cũng có thể đạt được hiệu quả bảo vệ môi trường cao.

san-go-cong-nghiep-co-than-thien-voi-moi-truong

Sàn gỗ công nghiệp là một loại ván được làm từ các tấm sợi mật độ trung bình hoặc các thanh gỗ làm vật liệu nền và nhựa chịu mài mòn đặc biệt làm vật liệu ốp, tương đối mà nói, khả năng bảo vệ môi trường của MDF không tốt bằng gỗ nguyên khối, vì vậy sàn gỗ đặc tốt hơn sàn gỗ công nghiệp. Bảo vệ môi trường tốt hơn.

Vậy Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Thân Thiện Với Môi Trường, Sức Khỏe Không?

Việc bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là do trong quá trình sản xuất cần phải thêm một chất kết dính nào đó và chắc chắn sẽ thải ra formaldehyde, Hàm lượng formaldehyde là một tiêu chí quan trọng để điều tra, đo lường và đánh giá hoạt động môi trường của sàn. Anxin Flooring là một doanh nghiệp nổi tiếng ở Hàng Châu, và các sàn có thương hiệu được kiểm soát trong phạm vi quy định của quốc gia.

Khả năng bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp không tốt bằng sàn gỗ tự nhiên. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp là phong phú về màu sắc và giá thành rẻ. Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên là vật liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất trong số các loại vật liệu, có cảm giác chân rất tốt, vân gỗ phong phú, nhược điểm là khó bảo dưỡng, dễ hư hỏng, phải thay giày khi ra vào.

Theo chúng tôi Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ghép thanh có hàm lượng formaldehyde nhất định

Nói như vậy thì sàn gỗ công nghiệp không thể nói là thân thiện với môi trường.

Tóm lại, dù mua loại sàn nào, bạn cũng phải chọn hãng sản xuất chính quy và đừng ham rẻ, vì sự an toàn của gia đình bạn là quan trọng nhất.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Bình luận

Các bài viết liên quan

gia thi cong san go
Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Bạn muốn làm tăng giá trị căn nhà bằng sàn gỗ với chi phí tiết kiệm, nhưng lo lắng không biết giá cả thi công như thế nào? Chất lượng thi công có đảm bảo? Thi công xong có phát sinh chi phí không? Địa chỉ uy tín nào để ...

Xem chi tiết »
sàn gỗ bạc màu
4 Yếu Tố Khiến Sàn Gỗ Bị Bạc Màu

Lượt xem: 5 Yếu tố khiến sàn gỗ bị bạc màu so với lúc mới lắp đặt? Theo các chuyên gia sàn gỗ, màu sắc của sàn gỗ không phải là bất biến, sự thay đổi của nó liên quan đến nhiều yếu tố, ví dụ như những lý do ...

Xem chi tiết »
Thanh sàn gỗ
5 Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sàn Gỗ

Lượt xem: 5 5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ là gì? Hiện nay công nghệ sản xuất sàn gỗ đã rất phát triển, có rất nhiều thương hiệu trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau, vì vậy việc chọn mua sàn ...

Xem chi tiết »
lưu ý sàn gỗ lát mùa hè
Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Lát Sàn Gỗ Vào Mùa Hè

Lượt xem: 5 Lát sàn gỗ vào mùa hè cần lưu ý những gì? Đặc điểm của sàn gỗ là giãn nở khi gặp nước, và mùa hè phải đối mặt với các vấn đề như nhiệt độ cao và độ ẩm. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý các ...

Xem chi tiết »
Chọn sàn gỗ phòng ngủ
Chọn Sàn Gỗ Phòng Ngủ Giúp Không Gian Trở Nên Thoải Mái

Lượt xem: 5 Chọn sàn gỗ phòng ngủ ngoài việc xem xét sở thích của bản thân, bạn cũng có thể lắng nghe gợi ý của đơn vị thiết kế. Đối với chúng tôi, phòng ngủ không gian yên tĩnh nghỉ ngơi cuối ngày sau một ngày làm việc mệt ...

Xem chi tiết »

0904 092 094