Hiển thị 1–32 của 49 kết quả

Sàn gỗ Việt Nam là những loại ván lót sàn được sản xuất tại Việt Nam với những công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế hấp dẫn từ các nước Châu Âu, nhằm mang đến dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và mang vẻ đẹp tinh tế vào ngôi nhà Việt.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam đã có 4 nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp với nhãn hiệu sản phẩm là Pago, Maxwood, Wilson và Newsky tại Thạch Thất – Hà Nội và Phố Nối – Hưng Yên và khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc tại miền Bắc và nhà máy An Cường tại Bình Dương.

Càng ngày, chất lượng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cải thiện nhiều hơn do được sự nghiên cứu và sản xuất từ các chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực này. Hơn nữa, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc, ván sàn gỗ Việt Nam là sản phẩm dành cho người Việt vì chúng được sản xuất để khắc phục những nhược điểm của các dòng sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu không đáp ứng được yêu cầu về độ cứng, độ chịu ẩm, giữ màu …

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Việt Nam
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Việt Nam

Ưu điểm của Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Vì sản xuất trong nước, có nguồn gỗ sẵn có dồi dào, không mất phí nhập khẩu, tiết kiệm tiền vận chuyển,… Do đó, giảm được giá thành sản phẩm.

Sử dụng máy móc nhập khẩu từ CHLB Đức, có quy trình khép kín theo nguyên mẫu chuẩn. Nên sàn gỗ Việt có độ ổn định cao, hèm khóa lắp đặt chính xác.

Các tông màu đa dạng, phong phú, phù hợp với thẩm mỹ của người Việt. Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, thời gian bảo hành sản phẩm từ 20-25 năm.

Sàn gỗ việt nam có tốt không

Gỗ lát sàn Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật nên được đánh giá là một sản phẩm tốt cho mức giá rẻ phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

  • Bề mặt chống xước, chống trơn trượt tốt.
  • Hạn chế thấp nhất sự cong vênh, co ngót do tác động của thời tiết và trong quá trình sử dụng.
  • Chịu nước, chịu lực tốt, khó bén lửa, chống cháy lan.
  • Bề màu, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.
  • Dễ dàng thi công lắp đặt và tháo dỡ mà không cần dùng keo dán.
  • Không độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Địa chỉ mua Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Bạn có thể chọn mua sàn gỗ Việt Nam tại Showroom Sàn Gỗ Đào Gia tại địa chỉ 95 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chế độ bảo hành:

Đối với sàn gỗ thời gian bảo hành càng lâu thì đương nhiên càng tốt, các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam hiện nay có thời gian bảo hành khoảng 5 năm, mức bảo hành tương đối cao so với sàn gỗ Trung Quốc.

0904 092 094